Bình chữa cháy mini

Bình chữa cháy mini

Bình chữa cháy mini

Giá bán: 150,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bình chữa cháy mini chuyên sử dụng cho xe máy, ô tô con, xe thô sơ, chữa cháy bằng dung dịch Foam.

  Vỏ ngoài được làm hầu hết bằng hợp kim nhôm.

  Có thể xịt được và đảm bảo an toàn.

  Bình dung tích : 500ml | 1000ml

  Sử dụng đơn giản gọn gàng 

  Mua trên 2 bình sẽ được giao hàng miễn phí trong Tp. Hồ Chí Minh. 

  Đặt hàng ngay

   Tại sao phải sử dụng bình chữa cháy mini? nó khác gì với bình chữa cháy thông thường?

   

  Ai cũng nghĩ rằng việc chữa cháy là việc của Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, nên nhân dân chỉ là phụ. Nhưng khi bạn đang cần chữa cháy gấp thì không thể chờ đợi được? 

  Có những nguyên nhân rất đơn giản như nổ bật lửa, những trường hợp liên quan đến sự cố của điện, những bếp gas mini bị rò rĩ dẫn đến việc nổ, thời gian gần đây còn xảy ra nhiều hiện tượng cháy, nổ xe máy... Ngoài ra cũng có trường hợp xe ô tô bốc cháy, nguyên nhân đều bắt nguồn từ  động cơ, hệ thống điện thân xe trên ô tô hiện đại ngày nay rất khó gây ra cháy, nhưng khi cháy từ động cơ thì khả năng nổ bình xăng là cực cao, có nghĩ là cháy xe ô tô là đám cháy rất nguy hiểm. 

  Vì vậy việc trang bị một bình chữa cháy mini rất thuận tiện cho việc xử lý các đề đau đầu trên.đặc biệt dễ dụng, và ít cồng kềnh các bình chữa cháy thông thường.

  Bình chữa cháy mini

   

   Bình chữa cháy mini nên đặt ở đâu và cách sử dụng nó như thế nào? Nhiều người lo ngại bình cứu hỏa phát nổ trước khi "chữa cháy"?

  Ngay khi thông tư được ban hành, rất nhiều người đã băn khoăn không biết đặt vị trí bình chữa cháy ở đâu là an toàn và hợp lý nhất. Bởi bình chữa cháy dành cho ô tô được khuyến cáo nên để ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào, nhiệt độ không được vượt quá 5- 55 độ C và tránh va chạm mạnh. Do đó, “nghiêm cấm” đặt bình cứu hỏa ở trên bảng táp lô, khay để đồ dưới kính hậu (xe hatchback) hay cốp xe. Đây là nơi sẽ làm tăng nguy cơ nổ.

  Vị trí đặt bình chữa cháy mini

  Vị trí tốt nhất đặt bình cứu hỏa là ở dưới gầm ghế, dưới chân hành khách phía trước

  Vị trí tốt nhất để đặt bình cứu hỏa là ở dưới gầm ghế, dưới chân hành khách phía trước, hay hốc để đồ ở cánh cửa. Điều quan trọng đó là vị trí phải gần với người lái để tiện sử dụng khi xảy ra sự cố và tuyệt đối phải tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ. Với sản phẩm này người dùng có thể dập lửa ngay khi xảy ra hỏa hoạn nhằm bảo vệ các thiết bị dưới nắp ca-pô của mình.

  Vị trí đặt bình chữa cháy mini

  ... và hốc để đồ ở cánh cửa.

  Đối với những đám cháy chất lỏng như xăng, dầu, cồn,… cần phải phun chất chữa cháy lên bề mặt đám cháy, tránh phun trực tiếp xuống chất lỏng để đề phòng bị bắn ra ngoài, cháy to hơn. Khi phun, giữ bình ở tư thế thẳng đứng.

  Tuy nhiên, bình chữa cháy mini chỉ có hiệu quả khi xử lý những đám cháy vừa mới bùng phát hoặc đám cháy nhỏ. Còn đối với các đám cháy lớn, cách tốt nhất là bạn nên tìm sự giúp của mọi người xung quanh hoặc lực lượng chữa cháy.

  Đặt hàng ngay

  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

  159/15 Đào Duy Anh, P.9,  Phú Nhuận, tp. Hồ CHí Minh

  Email: info@garan.com.vn; garanco.vn@gmail.com

  Website: www.pcccgaran.com

  Hãy gọi ngay số: 0968281168 để nhận được giá sỉ.