Giới Thiệu

Giới Thiệu

 • Bằng sự tận tụy của mình, pcccgaran.com cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt để luôn đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng.

  Chào mừng quý khách đến với thế giới thiết bị phòng cháy chữa cháy của GARAN!

  Sức khỏe và tính mạng con người là tài sản quý giá nhất, phải không các quý vị!

  Garan là một trong các công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, an toàn và bảo hộ lao động  tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp các hệ thống an toàn và bảo vệ bao gồm các lĩnh vực:

  Chuyên cung cấp:

  - Thiết bị chữa cháy, thiết bị PCCC giá tốt nhất TPHCM...

  - Bình chữa cháy, bình cứu hỏa, bình pccc các loại...

  - Vòi chữa cháy, lăng phun chữa cháy...

  - Hệ thống chữa cháy và hệ thống báo cháy

  - Phụ kiện phòng cháy chữa cháy các loại...

  Thiết bị phòng cháy chữa cháy

   

  VÀI NÉT VỀ CÔNG TY:

  Được thành lập vào năm 2003, sau 10 năm đi vào hoạt động và phát triển, Công ty TNHH GARAN đã từng bước đi lên, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại Việt Nam, khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường đầy tiềm năng này.

  Giới thiệu về công ty Garan

  Nhà máy sản xuất của chúng tôi tại An Phú Đông quận 12, trên khuôn viên 2000m2 không lớn lắm nhưng đủ để sản xuất các mặt hàng như găng tay sợi, găng tay bạt, găng tay phủ nhựa, nhúng latex, quần áo BHLĐ và khẩu trang các lọai. Đồng thời là kho phân phối hàng nhập khẩu. Chỉ cách văn phòng chính 6 km nên việc đi lại quản lý thuận tiện, vị trí nhà máy ngay QL1A nên không bị hạn chế về thời gian ra vào của xe tải có thể đáp ứng nhu cầu hàng hóa của khách hàng kịp thời.

  Các mặt hàng chính của GARAN: Khẩu trang hoạt tính, khẩu trang 3M, găng tay các loại, nút chống ồn, giày bảo hộ Jogger, quần áo bảo hộ, dây đai an toàn, mũ bảo hộ, mặt nạ, bồn rửa mắt... Sản phẩm phòng sạch như: găng tay, bao tay ngón, dây tĩnh điện, giấy, nón trùm tóc, bao trùm giày…

  Quan điểm kinh doanh của chúng tôi: Cống hiến của GARAN, Hài lòng của khách hàng.

  Kết hợp giữa khả năng làm việc chuyên nghiệp và cái Tâm phục vụ nên chúng tôi đã được nhiều khách hàng tín nhiệm trong 10 năm qua, trong đó có thể kể đến:

  Therodore Alexander (Anh Quốc), Gỗ Trường Thành, GS Nhật Bản, Posco Hàn Quốc, Visan, Khoan PVD, dịch vụ dầu khí OSC, Bitis, Betone 6…

  GARAN là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu Bảo Hộ  nổi tiếng khác như: 3M, giày  bảo hộ Safety Jogger, giày D&D Singapore, Dupont, Sperian, Marigold, Delta-Plus, Karam, Resibon, Hitachi, Sankyo, Yanase, Bemcot, Contec, Mipox, Klingspor ….

  Tháng 08/2013 Tổng giám đốc công ty giày bảo hộ Safety Jogger  ngài Vim Vanderschueren đã bay từ Bỉ sang để hỗ trợ GARAN phát triển thị trường ASEAN.

  Bằng sự tận tụy và tinh thần không ngừng học hỏi, GARAN hy vọng tiếp tục gắn bó và trở thành người bạn đáng tin cậy nhất,  luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Quý khách hàng.